Loa đứng

Loa đứng - Tất cả sản phẩm loa đứng đời mới, loa đứng chính hãng, âm thanh sống động, loa đứng Temeisheng, loa đứng Sony, loa đứng Nikochi. Mua loa đứng ở đâu, mua loa đứng ở tp hcm, mua loa đứng ở hà nội. Loa đứng yamaha, loa cây, loa đứng arirang, loa đứng giá rẻ. Loa đứng đẹp, loa cây giá rẻ, loa đứng paramax, các mẫu loa đứng, loa cay hat karaoke, loa cây bose. Loa cây nghe nhạc, loa cây mỹ, loa cây nghe nhạc, loa đứng nghe nhạc. Loa đứng jbl, loa cây paramax.
0 sản phẩm
Trang 1/0

Công nghệ âm thanh Dolby TrueHD

Bạn đã bao giờ thấy những số hiệu như 2.1, 5.1 hay 7.1 trên số hiệu những chiếc loa chưa? Đó chính là số kênh âm thanh, trong đó 7.1 là 8 kênh âm thanh, số kênh âm thanh càng nhiều thì cho hiệu ứng âm thanh càng tốt. Tuy nhiên, để xử lý những kênh âm thanh này hiệu quả cần đến công nghệ âm thanh tiên tiến, trong đó phải kể đến công nghệ âm thanh Dolby TrueHD. 

Công nghệ này có khả năng xử lý âm thanh đa kênh với tốc độ rất cao đạt 18MB/s, tầng suất lấy mẫu toàn dãi mỗi kênh là 96000Hz/24bit. Người nghe có thể cảm nhận một cách chính xác từng đơn vị bit âm thanh thu được từ studio với chất lượng 100% không nén. Tất nhiên, để có thể tận hưởng công nghệ này, bạn cần một dàn loa hiện đại.

Giải trí, xem phim tuyệt đỉnh với những chiếc loa đứng

Theo xu hướng công nghệ thời nay, thiết bị phải càng mỏng, càng nhỏ gọn càng tinh tế càng tốt nhưng đồng thời chất lượng không được giảm xuống, thậm chí còn cần được tăng thêm. Và những chiếc loa đứng cũng không nằm ngoài xu hướng đó. Tuy đã được cách tân, tối giản nhưng những chiếc loa này vẫn sở hữu những công suất mạnh mẽ cùng các công nghệ âm thanh hiện đại, đảm bảo sẽ giúp bạn tận hưởng những bài hát, bộ phim điện ảnh một cách chân thực và sống động nhất.

Những chiếc loa đứng hiện nay đều đang đi theo xu hướng giữ nguyên hoặc tăng chiều cao đôi chút nhưng tiết giảm chiều ngang. Nhờ vậy những chiếc loa đứng có thể trang bị nhiều loa với nhiều đường tiếng giúp những chiếc loa này không tốn quá nhiều diện tích trong phòng nhưng vẫn cho ra chất lượng âm thanh mạnh mẽ ấn tượng nhờ công suất lớn cùng với tiếng bass uy lực, trung âm rõ và tiếng treble trong trẻo, đảm bảo sẽ mang lại cho bạn một cảm giác nghe hoàn hảo, sống động, mê ly đến từng chi tiết.

Mua online dàn loa đứng tại nghenhinviet.com

Đừng để vẻ ngoài đánh lừa bạn, dù chỉ sở hữu một kích thức nhỏ gọn, tiện lợi nhưng những chiếc loa đứng có thể cho công suất rất rốt, đồng thời tích hợp nhiều công nghệ âm thanh mới giúp bạn thưởng thức âm thanh tại nhà không thua gì âm thanh tại rạp. Hiện nay nhiều sản phẩm loa đứng chất lượng từ các cái tên cực nổi như loa đứng Temeisheng, loa đứng Sony, loa đứng Nikochi,… đều đang được bán tại nghenhinviet.com. 

Đến với nghenhinviet.com các bạn sẽ được tận hưởng nhiều dịch vụ tiện ích như: dịch vụ vận chuyển hàng miễn phí, dịch vụ đổi trả nhanh chóng với thủ tục đơn giản, dịch vụ tư vấn với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp và đặc biệt các bạn còn có thể nhận được nhiều mã khuyến mãi trị giá hấp dẫn.