Thiết Bị Lưu Trữ

Thiết Bị Lưu Trữ - Tất cả sản phẩm Thiết bị lưu trữ, ổ cứng gắn ngoài, ssd chính hãng, hdd chính hãng, usb chính hãng. Mua ổ cứng chính hãng tp hcm, mua ổ cứng di động, hdd chính hãng, ssd chính hãng, hdd và ssd, ổ cứng ngoài. SSD samsung, ssd intel, hdd gắn ngoài, ssd gắn ngoài, phụ kiện âm thanh, lưu trữ âm thanh.
0 sản phẩm
Trang 1/0

Thiết bị lưu trữ, phụ kiện không thể thiếu cho dàn âm thanh của bạn

Hãy tưởng tượng khi dung lượng lưu trữ máy tính của bạn bị hạn chế, điều đó giống như bạn có giới hạn để lưu các tập tin mà bạn muốn. Đối với người dùng công nghệ, việc tải các công cụ cần thiết hay ngẫu nhiên từ Internet là rất cần thiết và tất nhiên có thể tải càng nhiều càng tốt. Do đó, giải pháp tối ưu là trang bị cho mình một ổ cứng dung lượng cao bên ngoài. Nhưng, bạn có biết lý do tại sao thiết bị lưu trữ được tạo ra? Đó là bởi vì thực tế các thiết bị điện tử của bạn hoặc máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn chỉ có thể kéo dài từ 3 đến 5năm. Thừa nhận hay không, bạn sẽ tìm thấy nó khó khăn để chấp nhận thực tế là tất cả các tài liệu mà bạn lưu giữ có thể sẽ bị mất. Trước khi điều này xảy ra, bạn nên mua một trong các thiết bị lưu trữ dữ liệu máy tính được bán thị trường hiện nay. Bạn sẽ không muốn để mất một số các tập tin quan trọng mà bạn đã lưu và thêm vào đó các thiết bị này còn rất rẻ nữa, đó là lý do tại sao bạn nên mua chúng.

Sao lưu dữ liệu với bộ nhớ máy tính lưu trữ dữ liệu nội bộ

Thực tế nhược điểm của bộ nhớ trong của máy tính hoặc máy tính xách tay của bạn sẽ làm cho thiết bị của bạn hoạt động chậm hơn. Chạy một ứng dụng sẽ không được như mịn như trước, và bạn sẽ không muốn như thế, phải không? Có nhiều bạn muốn tối đa hóa dung lượng trên thiết bị của bạn, nhưng nếu làm sai cách sẽ ảnh hưởng đến hiệu suất của thiết bị của bạn. Lời khuyên chân thành cho bạn là nên mua một bộ lưu trữ bổ sung với nó bạn có thể lưu trữ các hồ sơ quan trọng của bạn.

Ổ cứng ngoài

Dung lượng : Lên đến 1TB hình ảnh, bài hát và phim ảnh với các ổ cứng gắn ngoài.

Khả năng tương thích : Ổ cứng này tương thích ngược với USB 2.0.

Sử dụng : Tải lên và tải về các tập tin rất dễ dàng để sử dụng, không cần cài phần mềm.

Ổ đĩa cứng nội bộ

Công suất : Ổ đĩa cứng nội bộ có thể lưu trữ lên đến 1500GB dữ liệu số.

Giao diện : Nó có một giao diện USB 3.0.

Thiết bị / hệ điều hành tương thích : Ổ đĩa cứng nội bộ tương thích với hệ điều hành như Windows 8, Windows 7, Windows Vista, hệ điều hành Windows XP SP3 hoặc Mac OS X 10.6 hoặc cao hơn.

USB Flash Drives

Dung lượng : Từ 8GB lên tới 64GB, tốc độ chuyển dữ liệu cao.

Khả năng tương thích : Hệ điều hành: Windows XP, Vista, 7 hoặc 8; Mac: OS X v10.5 hoặc mới hơn; có sẵn cổng USB 2.0.

Sử dụng : Tải lên và tải về các tập tin rất dễ dàng để sử dụng, không cần cài phần mềm.

Thẻ nhớ (Transcend)

Dung lượng : Thẻ nhớ từ công suất 16GB lên đến 32GB.

Tốc độ xử lý : Nó có thể đọc 20MB mỗi giây và 17MB cho mỗi thứ hai của văn bản.

Sử dụng : Dễ dàng sử dụng và plug-and-play (cắm vào là chạy).

Tại sao nên mua thiết bị lưu trữ online tại nghenhinviet.com

Các bạn trẻ hẳn không còn xa lạ việc mua thiết bị lưu trữ online như USB hay ổ cứng di động. nghenhinviet.com với chức năng lọc cực nhanh đồng thời hệ thống tìm kiếm thân thiện giúp bạn tìm những thiết bị lưu trữ chính hãng cùng với giá tiền phải chăng. Vậy còn chừng chờ gì nữa hãy đến nghenhinviet.com chon ngay USB và ổ cứng di động cực rẻ.