Loa thông minh

Loa thông minh - Tất cả sản phẩm loa thông minh google home, loa thông minh xiaomi, loa xiaomi smart speaker. loa xiaomi internet speaker, loa xiaomi square box 2, loa wifi. loa thông minh amazon echo, loa thông minh alexa, loa thông minh tiếng việt. loa thông minh echo, loa thông minh apple, mua loa thông minh hcm, mua lo thông minh ở đâu, mua loa thông minh hà nội
0 sản phẩm
Trang 1/0

Loa thông minh là gì?

Loa thông minh là một loa nhỏ với kết nối Wi-Fi và được điều khiển bằng giọng nói. Để sử dụng thiết bị ở chế độ rảnh tay, bạn chỉ cần kích hoạt trợ lí cá nhân được tích hợp trên chúng với các câu lệnh thoại đơn giản như "Hey Siri," "OK Google", "Alexa" - và sau đó đặt một câu hỏi như "thời tiết hiện giờ thế nào?". Hoặc yêu cầu như "đặt hàng với Lyft". Các trợ lí thông minh trên loa sẽ nói chuyện với bạn để giúp bạn thực hiện các yêu cầu đặt ra.

Nó được dùng để làm gì?

Một loa thông minh chủ yếu được sử dụng để phát nhạc, tin tức, cài đặt hẹn giờ và nhắc nhở, quản lý danh sách mua sắm, kiểm soát các thiết bị kết nối gia đình như đèn thiết bị nhiệt. Amazon gần đây đã thêm các tính năng như nhắn tin và nhận/thực hiện cuộc gọi, vì vậy loa thông minh hứa hẹn sẽ mang đến cho chúng ta nhiều thứ hơn nữa trong tương lai.

Echo rất hữu ích cho việc đặt hàng từ Amazon Prime nhưng nó phải vật lộn với việc trả lời các câu hỏi về kiến thức cơ bản. Trong khi đó, Google Home lại hoàn toàn thành tốt nhiệm vụ này (điều này không có gì đáng ngạc nhiên khi nó là sản phẩm của gã khổng lồ tìm kiếm Google).

Loa thông minh làm việc với những dịch vụ và ứng dụng nào?

Mỗi sản phẩm là một cách để một công ty bán các dịch vụ của riêng mình, như Apple Music, Amazon Prime và Google Play. Nhưng khả năng làm việc với các dịch phụ và phần cứng của bên thứ 3 chính là yếu tố giúp loa thông minh trở nên hữu ích hơn. Echo có thể chơi nhạc từ các dịch vụ âm nhạc phổ biến như Spotify, Pandora, TuneIn và iHeart Radio. Hiện tại, nó là sản phẩm dẫn đầu trong lĩnh vực này với hơn 10.000 ứng dụng thoại của bên thứ ba được gọi là "skill".

Mặc dù hầu hết skills này không hữu ích nhưng bạn vẫn có thể đặt mua pizza hoặc hoa, nhận đề nghị về rượu hoặc kiểm tra số dư tài khoản ngân hàng của bạn. Google Home có ít sự tích hợp với các sản phẩm của bên thứ 3 hơn nhưng cho biết đã có kế hoạch để sớm bổ sung điều này.

Hiện chưa biết HomePod có làm việc ngay lặp tức với các ứng dụng của bên thứ 3 sau khi lên kệ hay không. Siri có thể thực hiện các tác vụ thông minh thông thường nhưng các lệnh âm nhạc của thiết bị được thiết kế đặc biệt để làm việc với thuê bao hàng tháng của Apple Music. Nếu không, người dùng chỉ có thể yêu cầu Siri chơi podcast hoặc BeatsOne radio. Để nghe nhạc từ thư viện hoặc bất kỳ dịch vụ nào khác, bạn cần phải phát chúng qua Airplay từ iPhone hoặc iPad.

Mua online Loa thông minh tốt nhất tại nghenhinviet.com

Tại nghenhinviet.com luôn có rất nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn đem đến cho bạn nhiều cơ hội để sở hữu những sản phẩm chất lượng với giá cực tốt. Rất nhiều Loa thông minh đang được bán tại đây với giá cực bất ngờ.

Đồng thời, chính sách mua hàng, đổi trả, giao hàng nhanh chóng tại nghenhinviet.com cũng là một điểm cộng chắc chắn sẽ đem đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. Nhanh tay mua sắm ngay tại nghenhinviet.com để có được trải nghiệm mua sắm online thảnh thơi thời đại mới bạn nhé.